Vị trí: Kỹ sư ứng dụng LabVIEW!

0
569
Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên
– Tốt nghiệp các trường khối ngành kỹ thuật, Vật lí, CNTT (Hoặc đang là sinh viên năm cuối)
– Tiếng Anh: TOEIC 500 or C
– Tin học: Lập trình LabVIEW (Đề nghị mô tả rõ kinh nghiệm thực tế về LabVIEW trong CV), Internet skill, Có kinh nghiệm làm Mod, Smod tại các forum kỹ thuật.
– Có khả năng làm việc ở vị trí Sale Technical, Application engineer, Customer Service bao gồm:
+ Contact với khách hàng (Chào hàng, tìm hiều yêu cầu, thương thảo, tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của INO measure Co., Ltd)
+ Phát triển sản phẩm mới, thực hiện các dự án của khách hàng (Viết chương trình điều khiển các thiết bị, modify và cải tiến các ứng dụng hiện tại).
+ Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng (Viết bài cho Website công ty, Trao đổi và thảo luận trên các diễn đàn kỹ thuật: Điển tử Việt Nam,Điều khiển tự động,Hiện Đại Hoá, Diễn đàn tin học…về các chủ đề liên quan tới hoạt động của INO measure Co., Ltd)
+ Chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật, sắp xếp lịch làm việc với khách hàng.
– Lương: Thoả thuận.
– Chế độ khác: Phụ cấp xăng xe, ăn trưa (Đi công tác), điện thoai, Internet, học tập và đào tạo LabVIEW…
Liên hệ:
Vui lòng gửi CV theo địa chỉ email
hoalt@ino.com.vn 
DĐ:0906860312
ĐT:  822216361

 Bạn chưa thực sự đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, đừng ngại ngần gửi CV cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu được làm việc trong một công ty đang có tham vọng trở thành "đế chế về công nghệ đo lường". Chúng tôi sẽ cân nhắc xem xét, sắp xếp bạn ở vị trí trợ lí các các chức vụ trên hoặc làm việc bán thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here