NI – Bước đột phá ngoạn mục thị trường Tự động hoá Việt nam

0
330
Khi thâm nhập vào thị trường Tự động hoá Việt Nam các tập đoàn lớn đều đặt bước chân đầu tiên vào các trường đại học và các viện nghiên cứu. Điểm lại trong vòng 15 năm gần đây có thể thấy Rockwell Automation đã đầu tư cho Viện CNTT, Siemens tài trợ cho Đại học Bách khoa Hà nội, Đại học kỹ thuật Thủ Đức …

Và bây giờ National Instruments cũng giành được vị trí xứng đáng tại Trường Đại học kỹ thuật Lê Quí Đôn bằng một hợp đồng trị giá gần ba trăm ngàn đô la cung cấp thiễt bị thông qua đối tác địa phương là AMECO.

Labview_Products_INO measure Co., Ltd

Trên 30 năm qua National Instruments (NI) là công ty chuyên nghiệp tiếp cận trọng tâm phần mềm cho công tác Thử nghiệm, Điều khiển, và Thiết kế đã giúp cho hàng triệu khách hàng đưa cải tiến của họ nhanh chóng vào thị trường với ngân sách hợp lý. NI được xem là công ty phát triển bền vững gắn chặt với thành công của khách hàng. Nếu vào năm 1993 doanh số NI mới ở mức xấp xỉ 100 triệu đô là thì 15 năm sau, tức là vào năm 2008, NI đã đạt doanh số trên 800 triệu đô la. Sự phát triển với tốc độ nhanh như vậy chứng tỏ NI đã và đang là hãng dẫn đầu toàn cầu về thị trường ngạch này.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay đòi hỏi sản phẩm mới phải tiếp cận vào thị trường nhanh hơn trước đây. Nhu cầu tiêu dùng đòi hỏi các sản phẩm này ngày càng có nhiều chức năng và hoạt động hoàn hảo về chất lượng. Thiết kế và thử nghiệm các sản phẩm mới với độ phức tạp gia tăng, trong thời gian ngắn nhất yêu cầu một nền tảng thử nghiệm tích hợp và hiệu quả. Bằng việc sử dụng thiết kế đồ hoạ để thử nghiệm, điều khiển các ứng dụng nhúng, bạn có thể nâng cao hiệu xuất phát triển sản phẩm hết sức ngoạn mục trên nền tảng thống nhất của NI.

Với việc lựa chọn công nghệ nền của NI, Học viện kỹ thuật Lê Quý Đôn, đã tự xác định một hướng đi mang tầm chiến lược cho công tác nghiên cứu, thiết kế, và hiện đại hoá các sản phẩm trong quân sự và dân sự. Còn với NI thì việc đặt chân vào thị trường quân sự thông qua việc mở màn bằng hợp đồng có trị giá đầu tiên này, sẽ giúp hãng khảng định vị trí tốt trong tương lai. Hãng cam kết hỗ trợ toàn diện sau bán hàng để hệ thống hoạt động hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here