Thư mời hợp tác các nhà phân phối thiết bị, máy móc.

0
337

Kính gửi các  nhà phân phối thiết bị đo lường,

  • Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng?
  • Làm thế nào để thuyết phục khách hàng chấp nhận bảng báo giá mà quý công ty đưa ra trong thời kỳ mà có nhiều hãng cùng sản xuất một chủng loại thiết bị với giá cả chào bán khác nhau?
  • Làm thế nào để có một sự hỗ trợ tốt cho phía khách hàng trong những vấn đề như là viết chương trình điều khiển và kiểm soát thiết bị, cung cấp các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ các giải pháp để thiết lập một hệ thống đo lường hoàn chỉnh.

Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc lập trình điều khiển thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ thay mặt các bạn giải quyết các yêu cầu và đòi hỏi từ phía khách hàng cho những vấn đề liên quan đến phần mềm, chương trình và giải pháp thiết lập hệ thống. Hiện nay INO có khả năng làm việc với hơn 8000 loại thiết bị của hơn 200 nhà sản xuất khác nhau trên thế giới.

Là một nhà phân phối thiết bị chuyên nghiệp, song cũngđã có lúc các bạn cảm thấy lúng túng với vấn đề tìm đâu ra một nhà tích hợp hệ thống có khả năng cung cấp các giải pháp phần mềm cho các loại thiết bị mà các bạn đang phân phối. Trong những trường hợp đó, nếu các bạn có được sự hợp tác của chúng tôi, các bạn sẽ làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng hơn bởi các dịch vụ đi kèm bán hàng của mình rất đa dạng và thiết thực. Nếu sử dụng sự phục vụ của chúng tôi như là dịch vụ hỗ trợ bán hàng các bạn sẽ đạt được nhiều hơn sự thoả mãn từ phía khách hàng. Đó cũng là cách mà chúng tôi giúp các bạn tăng doanh số bán hàng và đó cũng là cách các bạn có thể thuyết phục khách hàng chấp nhận bảng báo giá mà quý khách hàng đưa ra so với đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, khách hàng của chúng tôi cũng cần mua các sản phẩm mà quý công ty hiện đang phân phối, chúng tôi hy vọng rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn để việc mua bán được diễn ra thuận lợi.

Trân trọng,

INO Team

info@ino.com.vn

Hot line: 0908289053

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here