Load Cell- Thị trường những nhà sản xuất Loadcell

0
3045

Có những hãng sản xuất Loadcell nào đang có sản phẩm tại thị trường Việt Nam?

Chất lượng sản phẩm Loadcell phụ thuộc vào điều gì?

Những hãng sản xuất Loadcell như Interface, Unipulse, Uticel, Pavomity, GHM, AND…có sản phẩm tương đương và thay thế cho nhau không?

Loadcell chưa bao giờ là vấn đề đơn giản cho bất kì kỹ sư hay nhà máy nào.

Từ khâu mua sắm, sử dụng, cân chỉnh hiệu chuẩn hay lắp đặt.

Đặc biệt, khâu lắp đặt và bảo trì Loadcell luôn là vấn đề làm đau đầu các kỹ sư bảo trì trong các nhà máy.

Điều đặc biệt là hàng năm, các nhà máy bỏ ra một lượng kinh phí không nhỏ để duy trì hoạt động của hệ thống cân, Loadcell nhưng ít có kỹ sư nào để ý đến việc nghiên cứu các hãng sản xuất Loadcell trên toàn thế giới.

Hiện nay, bên cạnh những hãng sản xuất Loadcell nổi tiếng như Interface, GBM, Uticel, Unipulse, Pavomity, Bongo…thì thị trường Loadcell đang nở rộ và có nhiều mức giá, chủng loại cạnh tranh nhau.

Vì không nắm rõ về nguyên tắc cấu tạo, nguyên lí hoạt động của Loadcell cho từng ứng dụng nên các kỹ sư chỉ muốn mua chính xác Model mà hệ thống dây chuyền đang sử dụng để có được sự an toàn.

Tuy nhiên, thời hạn giao hàng, công tác lắp đặt và dịch vụ hỗ sợ kỹ thuật sau bán hàng mới là điều mà các kỹ sư nên quan tâm khi đặt mua Loadcell hay bảo trì thay thế Loadcell.

Liên hệ tới công ty INO để có được sự tư vấn tốt nhất, hướng dẫn và hỗ trợ việc mua sắm, lắp đặt cân chỉnh và hiệu chuẩn Loadcell một cách tối ưu.